Gửi tin nhắn
Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.
Nhà

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. Chứng chỉ
OUXIANG phục vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, Có năng lực phát triển ODM rất mạnh, giao hàng nhanh, công ty đáng tin cậy , Không phàn nàn.

—— Mazi từ Canada

OUXIANG có khả năng R & D rất mạnh, tôi đã tìm thấy hơn 10 nhà máy không thể làm được, họ đã hoàn thành xuất sắc dự án của tôi, rất tốt, cảm ơn

—— Keith từ Mỹ

Chất lượng và dịch vụ tốt, thời gian giao hàng đúng hẹn mọi lúc, 24 giờ bất cứ lúc nào để liên hệ, đặt hàng giao hàng, công ty đáng tin cậy ouxiang

—— Oscar từ Thụy Điển

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : OXIANG
Số nhân viên : 400~500
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
OUXIANG INTERNATIONAL LIMITED tọa lạc tại một trong bốn thành phố hàng đầu ở Trung Quốc - Thâm Quyến.Công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập vào năm 2006. Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm an ninh (như camera thân HD cảnh sát,đèn pin máy ảnh ,Máy ảnh mũ bảo hiểm an toàn ,Docking station, Phần mềm quản lý dữ liệu, v.v.) Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật bao gồm sản xuất, QC, bán hàng, dịch vụ.Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và nhiều chứng nhận về chỉ số sản phẩm, đồng thời có thể cung cấp hiệu quả công nghệ chuyên môn hóa cho các dịch vụ tùy chỉnh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Từ năm 2006 đến nay, Không ngừng bận rộn phát triển hệ thống camera công an và quân đội phục vụ công tác thực thi pháp luật, phục vụ công tác an ninh, bảo vệ và phòng cháy chữa cháy.Chúng tôi làm cho cộng đồng an toàn hơn với các công nghệ an toàn công cộng sáng tạo nhằm bảo vệ cuộc sống và sự thật.Sản phẩm của chúng tôi đã bao phủ hầu hết các nhà tiếp thị Trung Quốc và các cơ quan chính phủ (như cảnh sát, phòng cháy chữa cháy, hải quan, quân đội, quản lý thành phố, sở giao thông, trường học, nhà máy và hầm mỏ, v.v.).
 
Và Oxiang đã và đang mở rộng và triển khai hoạt động kinh doanh của mình trên thị trường quốc tế.Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Canada, Brazil, Nga, Úc, Việt Nam, Ba Lan, Thái Lan, Malaysia, ... Ngoài ra, từ sản phẩm, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng đã được lời khen ngợi của khách hàng quốc tế.
 
Chúng tôi tiếp tục tiến về phía trước
Oxiang giúp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn bằng cách cung cấp giải pháp tích hợp theo chiều dọc.Với hơn 400 nhân viên, Oxiang cung cấp các giải pháp toàn diện, tùy chỉnh cho khách hàng.Các đơn vị kinh doanh cá nhân cung cấp đầy đủ chức năng R&D, QA của khách hàng, kỹ thuật và dịch vụ khách hàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 
Chúng tôi xuất xưởng hơn 150000 chiếc mỗi tháng
Năng lực sản xuất hàng năm của sản phẩm vượt quá 1 triệu đơn vị.
 
Cam kết về sự hài lòng của khách hàng
Oxiang thực sự tin rằng sự hài lòng của khách hàng lâu dài là nền tảng thành công của chúng tôi.Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng, Oxiang cam kết tạo ra giá trị làm tăng khả năng cạnh tranh của khách hàng, giảm chi phí của họ và giảm thời gian đưa ra thị trường thông qua quản lý chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để có chất lượng và dịch vụ cao.
Trung Quốc Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Ouxiang Electronic Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Wendy

Tel: +86-13554875373

Fax: 86-755-27043175

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)